Thứ bảy, 10/12/2022 - 04:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Hoà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Hòa tổ chức cho học sinh tham quan giã ngoại tại đơn vị quân đội trung đoàn 841.

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa trãi nghiệm và giáo dục  gắn với thực tiễn, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -  22/12/2018 )
Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 trường Tiểu học Cẩm Hòa phối hợp cùng Hội phụ huynh đã tổ chức cho học sinh đến chúc mừng cán bộ chiến sỹ và tham quan trãi nghiệm tại doanh trại đơn vị quân đội trung đoàn 841. Tham dự trong đoàn có các thầy cô giáo trong BGH, giáo viên nhân viên và hơn hai trăm em học sinh của các khối lớp 1, 2,3.
Chương trình diễn ra trong một buổi hết sức ý nghĩa vui vẻ và đầm ấm, các em học sinh với tình cảm biết ơn, trân trọng những người lính cụ Hồ đã giành tặng các anh những đóa hoa tươi thắm lời chúc mừng chân thành sâu sắc nhân ngày trọng đại của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Cũng trong chương trình các em và các thầy cô giáo đã tham gia giao lưu văn nghệ cùng cán bộ chiến sỹ, thưởng thức các màn biểu diễn võ thuật, trãi nghiệm các hoạt động sinh hoạt và rèn luyện của người lính.
Với thời gian chỉ một buổi trôi đi thật nhanh, để lại cho các em tiếc nuối lưu luyến và đặc biệt neo đậu trong tâm hồn các em là tình cảm, hình ảnh yêu mến biết ơn những người chiến sỹ quân đội miệt mài rèn luyện vì bình yên của tổ quốc và cho các em có một cuộc sống yên bình.
Và sau đây là một số hình ảnh.

Văn Dũng – Phạm Lan

Năm 2022 : 6.898