Saturday, 10/12/2022 - 05:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Hoà

Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2018-2019

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh. Chiều ngày 01 tháng 03 năm 2019, Trường Tiểu học Cẩm Hòa đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2018-2019.
Hội thi lần này có 4 em học sinh đại diện cho 4 khối tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giả Nhì, 01 giải Ba. Thông qua Hội thi nhà trường cũng lựa chọn được một số học sinh và tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi Kể chuyện theo sách cấp huyện trong thời gian tới.

Cô giáo Trần Thị Hường  – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

Tiết mục đạt giải nhất của bạn Thanh Thảo lớp 5A với câu chuyện “ Ba cô con gái”

Và đây là một số hình ảnh nỗi bật

Năm 2022 : 6.898