Saturday, 10/12/2022 - 05:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Hoà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trồng cây

 

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới 2019, chiều ngày 15/2 (Tức Mùng 11 Tết Kỷ Hợi). Công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Hòa cùng với hội phụ huynh, học sinh trong toàn trường đã tổ chức trồng cây xanh, tôn tạo lại  khuôn viên của trường

Hưởng ứng “Tết trồng cây” năm nay BGH, các cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Cẩm Hòa đã trồng mới được một số cây lấu năm như xà cừ, cây sao, cây xoài…. Cùng với đó, trong ngày đầu quân năm mới nhà trường cũng đã tu sửa, trồng lại các bồn hoa trong khuôn viên nhà trường.  Việc trồng cây xanh đầu năm một mặt thể hiện quyết tâm làm theo lời của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất nước càng ngày càng xuân”, mặt khác góp phần quan trọng để xây dựng khuôn viên bãi tập nhà trường xanh, sạch, đẹp.
 
 Tết trồng cây hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa, một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong những năm qua  BGH, các cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Cẩm Hòa đã thường xuyên tổ chức phong trào “Tết trồng cây” một cách nghiêm túc, rộng khắp và đã mang lại hiệu quả thiết thực.
Môi trường sinh thái trong toàn trường không ngừng được xây dựng, cải tạo, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.
Một số hình ảnh buổi trồng cây đầu xuân :


          


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 189
Năm 2022 : 6.898